Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Lắp Camera Quận 9, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

Camera Wifi Imou Thiết kế Đẹp IPC-A22EP-D

Giá : 1,300,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,000,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Wifi Imou

Sản phẩm Camera quan sát IPC-A22EP-D Hồng Ngoại SMD là một thiết bị hiện đại và thông minh trong việc giám sát an ninh. Với tính năng hồng ngoại, nó cho phép xem ban đêm và có khả năng nhìn rõ trong khoảng cách lên đến 10m. Đặc biệt, nó có khả năng lắp đặt ở những vị trí không gian rộng và có thể xoay 360 độ. Được sản xuất và phân phối chính hãng, Camera IPC-A22EP-D sử dụng công nghệ IP Wifi, giúp tiện lợi trong quá trình thi công. Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng thu âm và loa hồng ngoại SMD, hổ trợ thẻ nhớ. Với những tính năng nổi bật này, Camera IPC-A22EP-D là sự lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát an ninh trực tuyến.

Camera Wifi Imou Thiết kế Đẹp IPC-A22EP-D

≋ Thông Tin Camera Quan Sát IPC-A22EP-D Thông Số IPC-A22EP-D
📹 Camera Chính Hãng IPC-A22EP-D Camera Wifi Imou
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
📡 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔄 Chip Hình Ảnh CMOS
❈ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
♢ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
💢 Thiết Kế Xoay 360
💫 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD

IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Imou

Camera quan sát IPC-A22EP-D của An Thành Phát là một Camera đáng chú ý với nhiều tính năng tiên tiến.
Một trong những điểm đáng chú ý của Camera này là trang bị hiệu quả thu âm và loa xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi ghi lại hình ảnh và âm thanh trong môi trường tối.
Camera này sử dụng công nghệ hồng ngoại SMD CMOS, mang lại khả năng quan sát tốt và chất lượng hình ảnh sắc nét.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng bạn có thể quan sát hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ, cung cấp cho bạn một khả năng theo dõi 24/7 Đáng chú ý, Camera này được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát.
Những thông số ấn tượng trên camera này cho thấy độ tin cậy của Camera và cam kết của nhà cung cấp đối với chất lượng của camera.
Chung quy, camera quan sát IPC-A22EP-D là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một Camera có khả năng thu âm và xử lý hình ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời có khả năng quan sát hiệu quả ngày và đêm.
IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ

Thông Số
Camera Quan Sát IPC-A22EP-D Camera Wifi Imou Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại SMD Thiết kế Kiểu Xoay 360 Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Hổ Trợ Thẻ Nhớ lưu hình ảnh lâu hơn IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ


Wifi Imou Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên IPC-A22EP-D

Đánh giá Camera quan sát IPC-A22EP-D: Camera quan sát IPC-A22EP-D là một Camera có công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải Full HD 1080P, cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và chi tiết.
Camera có khả năng xem ban đêm nhờ tích hợp công nghệ hồng ngoại 10m, giúp quan sát được mọi hoạt động trong khu vực tối.
Một điểm đặc biệt của IPC-A22EP-D là tính năng trang bị thu âm và loa, cho phép người dùng nghe và nói trực tiếp qua camera.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát và giao tiếp từ xa với người hoặc vật thể trong khu vực giám sát.
Camera này cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong những điều kiện ánh sáng yếu.
công nghệ Hồng Ngoại SMD này cũng giúp tiết kiệm điện năng hơn so với công nghệ CMOS truyền thống.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là IPC-A22EP-D hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ dữ liệu và cài đặt dễ dàng.
Camera cũng tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp dễ dàng thi công và lắp đặt camera ở những vị trí không gian rộng mà không cần dây cáp phức tạp.
Camera quan sát IPC-A22EP-D cũng có khả năng xoay 360 độ, giúp quan sát được toàn cảnh một cách linh hoạt và thông suốt.
Bất kể là ánh sáng yếu hay mạng không dây không ổn định, công nghệ hồng ngoại SMD cung cấp hình ảnh chất lượng và mạnh mẽ.
Camera quan sát IPC-A22EP-D là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh.
Với công nghệ hình ảnh sắc nét, khả năng xem ban đêm, trang bị thu âm và loa, tích hợp công nghệ IP Wifi, và khả năng xoay 360 độ, Camera này mang lại sự thuận tiện và an toàn cao cho người dùng.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Camera Wifi IPC GK2CP 5C0W Thông Minh1500000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Wifi IPC GK2CP 3C0W Imou1100000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
lắp camera Imou IPC GK2DP 5C0WE1800000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Wifi Thông Minh IPC GK2DP 3C0WE IMOU1500000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera WiFi Dùng Công ty1800000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

[Viết đánh giá] Với nhiều công trình đã sử dụng Camera IPC-A22EP-D Camera An Ninh trong một thời gian và giúp cho hệ thống camera hoặt động ổn định chất lượng an tâm để sử dụng hiệu suất và chất lượng của nó.
Điểm đáng quan tâm trước hết về khả năng quan sát ban đêm, camera này được trang bị hồng ngoại 10m, Camera an ninh này còn có thể xem rõ hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thiếu sáng.
Công nghệ hồng ngoại SMD giúp cung cấp ánh sáng liên tục và đồng nhất, Giúp cho Camera nhìn rõ các vị trí trong không gian rộng.
Những thông số ấn tượng trên camera này đặc biệt hữu ích khi sử dụng camera ở nơi có ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.
Với khả năng xoay 360 độ, Từng công trình có thể quan sát mọi góc của không gian mà không cần di chuyển camera.
Bề ngoài của camera rất gọn, nhỏ gọn và không nổi bật, Giúp cho Camera dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà Thiết bị an ninh cao cấp được hãng trang bị An Thành Phát muốn mang đến những.
Độ phân giải 2.0 MP của camera này rất rõ nét, Camera an ninh này còn có thể quan sát chi tiết cả ngày và đêm.
Hình ảnh được xử lý chính xác và màu sắc trung thực, mang lại Cung cấp cho công trình trải nghiệm quan sát chất lượng cao.
Tính năng IP Wifi Giúp cho Camera dễ dàng kết nối và quan sát từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất tiện ích và tiết kiệm thời gian.
Tôi cũng vô cùng ấn tượng với việc camera này được trang bị microphone và loa, Camera an ninh này còn có thể thu âm và phát lại âm thanh khi cần thiết.
Những thông số ấn tượng trên camera này Giúp cho Camera không chỉ quan sát mà còn có thể giao tiếp từ xa.
camera này hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ hình ảnh và video một cách dễ dàng.
Những thông số ấn tượng trên camera này Giúp cho Camera không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi không có kết nối mạng.
Cuối cùng, Thiết bị an ninh cao cấp được hãng trang bị An Thành Phát muốn mang đến những nhắc đến chính sách chiết khấu cao tại An Thành Phát.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng tôi nhận được Camera chất lượng với giá cả hợp lý.
Với camera này Công ty rất vui sướng với việc mua Camera IPC-A22EP-D Camera An Ninh.
Độ phân giải cao, khả năng quan sát ban đêm tốt, tính năng xoay 360 độ và công nghệ hồng ngoại SMD tạo ra một trải nghiệm quan sát tuyệt vời.
Tôi không thể hài lòng hơn với sự ổn định và hiệu suất của camera này.
IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ

Công Trình Được Khuyến Nghị IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ Mang lại Hiệu Quả

Camera wifi IMOU-A22EP-D là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát khuôn viên rộng.
Với khả năng kết nối wifi, bạn có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần dây cáp phức tạp, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.
Camera này được điều khiển thông qua điện thoại di động, bạn chỉ cần tải ứng dụng IMOU lên điện thoại và kết nối với camera.
Việc điều khiển và quan sát trở nên dễ dàng, cho phép bạn xem live stream, ghi hình hoặc chụp ảnh từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
IMOU-A22EP-D có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn nhìn rõ từng góc nhỏ trong khuôn viên.
Đèn hồng ngoại tích hợp cung cấp khả năng quan sát ban đêm, đảm bảo an toàn và bảo vệ khu vực của bạn suốt 24/7 Camera còn có chức năng phát hiện chuyển động thông minh, chỉ ghi hình khi phát hiện sự vận động, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
Để xứng đáng là chiết camera chất lượng hàng đầu thì camera cũng hỗ trợ tính năng lưu trữ đám mây, cho phép bạn sao lưu dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu.
Với thiết kế hiện đại và chất liệu chắc chắn, IMOU-A22EP-D có khả năng chống nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phù hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.
camera wifi IMOU-A22EP-D là một Camera đáng tin cậy và tiện lợi cho việc giám sát khuôn viên rộng.
Với khả năng kết nối wifi, điều khiển trên điện thoại dễ dàng và nhiều tính năng thông minh, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ camera an ninh tốt nhất? Hãy lựa chọn camera wifi IMOU-A22EP-D chính hãng từ An Thành Phát
đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.
Chúng tôi cam kết cung cấp Camera chính hãng và đảm bảo chất lượng.
Ghé thăm An Thành Phát ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949 • Lắp đặt camera tân phú Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Giá Rẻ

  Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Giá Rẻ

  4,100,000 VNĐ

  Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Giá Rẻ hình ảnh sắt nét từ full hd 1080p trở lên với giải pháp thi công camera cho nhà xưởng hợp lý tiết kiệm dây tiết kiệm chi...

 • Lắp đặt camera tân phú Camera DH-SD42215-HC-LA Dahua Đang giảm giá ✨

  Camera Dahua DH-SD42215-HC-LA Sắt Nét

  10,500,000 VNĐ

  Loại camera DH-SD42215-HC-LA là một sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Camera này được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép ghi hình chất lượng cao...

 • Lắp đặt camera tân phú Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I Dahua Thiết kế Đẹp

  Đầu Thu KTS Dahua DH-XVR1B04-I Chất Lượng

  1,700,000 VNĐ

  Thiết bị thu hình DH-XVR1B04-I là một giải pháp hiệu quả cho hệ thống giám sát an ninh. Với công nghệ hình ảnh sắc nét FULL HD 1080P, nó đảm bảo một mức...

Gói camera giá rẻ
 • Trọn Bộ Camera Báo Động Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Báo Động Giá Rẻ

  5,582,000 VNĐ
  Trọn bộ camera quan sát báo động là một loại camera được tích hợp thêm tính năng báo động khi phát hiện chuyển động bất thường. Tính năng này giúp phát...

 • Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  4,980,000 VNĐ
  Trọn bộ camera ngoài trời giúp bạn theo dõi sự kiện xảy ra xung quanh ngôi nhà, từ sự kiện hàng ngày đến những tình huống không mong muốn như xâm nhập...

 • Trọn Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ

  4,980,000 VNĐ
  Trọn bộ camera gia đình giá rẻ là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến hiện nay, giúp bảo vệ tài sản và con người khỏi những kẻ trộm...