VP-244AHDH Camera Hồng Ngoại Xa

1,750,000₫ 2,500,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 8:44:15 AM
Camera VP-244AHDH là một loại camera HD Analog giá rẻ nhưng chất lượng sắc nét lên đến 2.0 MP. Với chức năng tiết kiệm chi phí, camera này mang đến hình ảnh chất lượng vượt trội và phù hợp cho việc giám sát ban đêm nhờ tích hợp Led Array Hồng Ngoại có tầm xa lên đến 70m. Với thiết kế thân kim loại, camera VP-244AHDH cực kỳ bền bỉ và chống nước, phù hợp lắp đặt trong nhà xưởng. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ tất cả các công nghệ hiện đại như AHD, CVI, TVI, BCS để đảm bảo hoạt động ổn định suốt thời gian.

VP-244AHDH Camera Hồng Ngoại Xa

📰 Thông Tin Camera Quan Sát VP-244AHDH Thông Số VP-244AHDH
🎬 Camera Chính Hãng VP-244AHDH Camera VanTech
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🤖️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh Sony
🌚 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 70m
❇️ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
🔩 Thiết Kế Thân Kim loại
📡 Chức Cao Cấp Chống Nước
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Led Array
Camera VP-244AHDH là một loại camera HD Analog giá rẻ nhưng chất lượng sắc nét lên đến 2.0 MP. Với chức năng tiết kiệm chi phí, camera này mang đến hình ảnh chất lượng vượt trội và phù hợp cho việc giám sát ban đêm nhờ tích hợp Led Array Hồng Ngoại có tầm xa lên đến 70m. Với thiết kế thân kim loại, camera VP-244AHDH cực kỳ bền bỉ và chống nước, phù hợp lắp đặt trong nhà xưởng. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ tất cả các công nghệ hiện đại như AHD, CVI, TVI, BCS để đảm bảo hoạt động ổn định suốt thời gian.

Camera Chính Hãng VP-244AHDH Của VanTech


Sản phẩm Camera VP-244AHDH Chống Nước Led Array Sony do Công ty An Thành Phát cung cấp là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong mọi điều kiện thời tiết.
Sản phẩm này được thiết kế chống nước, giúp nó hoạt động hiệu quả và bền bỉ dưới mọi điều kiện mưa, nắng, độ ẩm cao, hay nhiệt độ thay đổi. 💯thiết kế tích hợp cao cấp Chắc chắn rằng rằng camera sẽ luôn hoạt động một cách ổn định để giữ lấy hình ảnh chất lượng cao.
Với Led Array Sony, hình ảnh từ camera sẽ được truyền đến màn hình với độ phân giải sắc nét và chi tiết cao. Việc quan sát các vị trí khó khăn hoặc xa cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn cảm nhận sự an toàn và yên tâm hơn trong việc giám sát.
Công ty An Thành Phát là một đơn vị cung cấp camera uy tín và chất lượng. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty này luôn ⁂Khẳng định rằng chất lượng và tin cậy, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Chọn Camera VP-244AHDH Chống Nước Led Array Sony từ công ty An Thành Phát là một sự lựa chọn thông minh để bảo vệ nhà cửa, công ty, hoặc bất kỳ không gian nào khác mà bạn muốn giữ an toàn.
Đề xuất các sản phẩm Chống Nước đang bán chạy

Camera Công Nghệ HD VP-244AHDH VanTech

* 2.0 Megapixel AHD IR BULLET CAMERA * Cảm biến ảnh: 2.0 MP 1/2.9” Sony * Quan sát Ngày / Đêm * Tính năng: AWB, BLC * Chống nhiễu 3D * Ống kính 3.6mm * Cân bằng trắng tự động * 8 LED Array * Tầm xa hồng ngoại: 60-80m

Camera Công Nghệ HD VP-244AHDH VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-244AHDH Sản Xuất bởi VanTech


Thiết bị Camera HD VP-244AHDH là một sản phẩm chất lượng cao được trang bị các tính năng nổi bật như Chất lượng hình 2.0 MP FULL HD 1080P, giúp cho việc quan sát trở nên sắc nét và chi tiết hơn. 🌧️Chú trọng nhất nổi bật khác của sản phẩm là khả năng tiết kiệm chi phí, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lắp đặt và duy trì hệ thống camera. 💯thiết kế tích hợp cao cấp đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu giám sát an ninh trong môi trường làm việc hoặc gia đình.
🔅Chú trọn lớn nhất là VP-244AHDH còn được trang bị khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại với tầm xa lên đến 70m. 📸Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp cho phép người dùng tiện lợi quan sát mọi góc cạnh trong đêm mà không cần lo lắng về ánh sáng xung quanh.
Thiết bị còn hỗ trợ công nghệ chống nước và tích hợp led array, giúp Chắc chắn rằng hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như mưa, bụi...Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ Sony H.264 AHD CVI TVI BCS HD Analog, ⁂Khẳng định rằng chất lượng hình ảnh vượt trội và tương thích với nhiều hệ thống camera khác nhau.
Nét giá trị đánh giá cao hơn thiết kế thân kim loại của sản phẩm cũng mang lại sự bền bỉ và độ bảo mật cao. Camera được làm từ chất liệu kim loại mạnh, bền, giúp chống lại va đập và tác động từ môi trường bên ngoài.
👍Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Camera HD VP-244AHDH là một thiết bị giám sát chất lượng cao, được trang bị các tính năng tiên tiến và công nghệ hiện đại. Sản phẩm không chỉ nâng cao an toàn chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy trong việc giám sát an ninh. Nên được lựa chọn cho các công trình, xưởng sản xuất, văn phòng, gia đình và các nơi khác có nhu cầu giám sát an ninh.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VP-151C VanTech1,120,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE
Camera VP-150M2,800,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình Chất Lượng Hình sắc nét VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 20m công nghệ chính Hãng IP POE Đảm bảo độ phân giải cao Chiết khấu cao
Camera VP-150CV2 3.0MP1,400,000 VNĐ lắp camera ngoài trời Thân Kim loại VanTech Hình ảnh sắc nét ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Tại An Thành Phát
VP-150A|T|C Camera Chất Lượng Cao587,300 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình
VP-1500A|T|C Camera VanTech Mẫu Đẹp1,300,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình Chất Lượng Hình sắc nét VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m AHD CVI TVI BCS HD Analog
VP-144AHDH Camera Vantech1,540,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 60m AHD CVI TVI BCS HD Analog
Camera VanTech VP-143AHDM Mẫu Đẹp2,000,000 VNĐ Chất Lượng Hình Chất Lượng Hình sắc nét VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm AHD CVI TVI BCS HD Analog Giá tốt
Camera VP-1409PTZ-IP Chức Năng Cao Cấp4,200,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 10m Chất không đổi khi truyền qua công nghệ AHD CVI TVI BCS HD Hoặt Động Ổn Định Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
VP-1409PTZ-A|T|C Camera An Ninh3,980,000 VNĐ sáng chi tiết với độ phân giải 2.0 MP là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm

VP-244AHDH Thướng Sử Dụng Ở Đâu


VP-244AHDH Camera Hồng Ngoại Xa là một loại camera chuyên dụng được thiết kế để lắp đặt ngoài trời tại các công cộng, bệnh viện, công viên và các địa điểm khác. Với chất lượng hình ảnh chất lượng cao và khả năng quan sát trong mọi điều kiện thời tiết, camera này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giám sát và bảo vệ của bạn.
Camera VP-244AHDH được trang bị công nghệ hồng ngoại xa, cho phép quan sát trong điều kiện thiếu sáng và tối đến 30 mét hoặc hơn. Nét ấn tượng này Công trình Được bạn có thể quan sát rõ ràng ngay cả trong đêm tối hoặc các khu vực không có ánh sáng đầy đủ.
Đặc tính nổi bật của VP-244AHDH là khả năng quay vòng 360 độ và góc nhìn rộng, cho phép giám sát toàn diện một khu vực lớn. ✺Nét giá trị đánh giá cao hơn camera này còn có khả năng zoom quang học và tiêu cự điều chỉnh, cho phép bạn nắm vững được chi tiết cần quan sát.
Camera VP-244AHDH cũng được thiết kế chắc chắn và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió và bụi. Với khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67, camera này sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.
VP-244AHDH còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như chức năng phát hiện chuyển động và ghi âm, giúp bạn nhận biết và ghi lại những sự vụ quan trọng. Nó cũng hỗ trợ kết nối mạng IoT và có thể điều khiển từ xa qua ứng dụng di động, giúp bạn có thể giám sát từ xa và theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi.
Với VP-244AHDH Camera Hồng Ngoại Xa, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ và giám sát các khu vực công cộng, bệnh viện, công viên hay bất kỳ địa điểm nào khác. Camera này Chắc chắn rằng cung cấp hình ảnh chất lượng cao và đáng tin cậy để giúp bạn duy trì an ninh và an toàn tối đa.

Camera Công Nghệ HD VP-244AHDH VanTech

HD VP-244AHDH là một sản phẩm camera nhỏ gọn và mỹ thuật cho công trình. Với thân kim loại chắc chắn, sản phẩm này có độ phân giải 2.0 MP, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Điểm nổi bật của HD VP-244AHDH là tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hệ thống camera khác nhau. Sản phẩm cũng hoạt động bền bỉ, Chắc chắn rằng sự ổn định và tin cậy trong suốt thời gian sử dụng.
HD VP-244AHDH cũng được thiết kế chống nước với chuẩn IP67, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết. Với khả năng chống nước, camera này có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào của công trình mà không lo bị hỏng do tiếp xúc với nước.
🌧️Chú trọng nhất đáng 🎛⋙ chú ý khác của HD VP-244AHDH là khả năng chụp hình ban đêm. Với hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 70m, sản phẩm này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết vào ban đêm. ✺Nét giá trị đánh giá cao hơn công nghệ Led Array cũng giúp camera hiển thị hình ảnh rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng.
Sản phẩm cũng ứng dụng công nghệ Sony, ⁂Khẳng định rằng chất lượng hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là với độ phân giải 2.0 MP. Với việc sử dụng công nghệ nén H.264, camera HD VP-244AHDH giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một camera chất lượng và đáng tin cậy, HD VP-244AHDH là một lựa chọn tốt. Hãy đến Công ty An Thành Phát để cung cấp sản phẩm này và bạn sẽ được hỗ trợ tốt từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của công ty này.

😓 Công nghệ HD VP-4AHDH VanTech có bao nhiêu độ phân giải ảnh?

🤙 Công nghệ HD VP-244AHDH VanTech có độ phân giải ảnh là 1920x1080p. Độ phân giải này cho phép hình ảnh hiển thị chi tiết và sắc nét, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với công nghệ HD này, camera VP-244AHDH VanTech có khả năng theo dõi và ghi lại hình ảnh chất lượng cao, giúp giám sát hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau. Việc có độ phân giải cao cũng tạo ra sự thuận lợi cho việc nhận diện và phân tích hình ảnh trong các ứng dụng an ninh và giám sát.

️💬 Camera này có thể quay hình trong điều kiện ánh sáng yếu không?

💞 Camera này có thể quay hình trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ vào tính năng quay hình trong môi trường thiếu sáng. Một số camera được trang bị công nghệ cảm biến hình ảnh nhạy sáng, cho phép thu nhận ánh sáng thấp và tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. ✺Nét giá trị đánh giá cao hơn camera còn có khả năng tăng độ nhạy ISO để thu nhận ánh sáng nhiều hơn trong môi trường thiếu sáng. Tuy nhiên, hiệu suất của camera trong điều kiện ánh sáng yếu có thể không tốt như khi sử dụng ở điều kiện ánh sáng tốt.

➽ Có khả năng kết nối và xem trực tiếp hình ảnh từ Camera HD VP-4AHDH VanTech trên điện thoại di động không?

️🎉 Có, Camera HD VP-244AHDH VanTech có khả năng kết nối và xem trực tiếp hình ảnh trên điện thoại di động. Để làm được điều này, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn có thể kết nối camera với điện thoại thông qua mạng internet và xem hình ảnh trực tiếp ngay trên màn hình di động. Qua đó, bạn có thể kiểm soát và giám sát từ xa, Chắc chắn rằng an ninh cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn muốn mua Camera VP-244AHDH Camera Hồng Ngoại Xa một cách nhanh chóng và chất lượng, hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhiệt tình để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt, chúng tôi Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

VP-2409PTZ-IP Camera Vantech
4,000,000₫ 4,000,000 VNĐ

Camera công nghệ HD VP-2409PTZ-IP được thiết kế để sử dụng trong các xưởng sản xuất, kho hàng và nhà xưởng. Với thân kim loại chắc chắn, camera có độ nét lên...

Camera VP-2409PTZ-A|T|C
2,660,000₫ 3,800,000 VNĐ

Loại Camera Công Nghệ HD VP-2409PTZ-A|T|C là một sản phẩm hàng đầu trong việc lắp đặt camera cho kho hàng, công trình xây dựng và khu phố. Với chất liệu thân...

VanTech VP-2390DP-A Hình Ảnh Đẹp
3,136,000₫ 3,136,000 VNĐ

Camera an ninh IP POEVP-2390DP-A là một sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để cung cấp giám sát an ninh tuyệt vời cho các khu vực trong và ngoài trời. Với...

Gói camera giá rẻ

Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ FULL HD
3,900,000₫ 4,600,000 VNĐ

Bộ kit camera Công Nghệ Mới Gia Đình của Dahua là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và chắc chắn hơn an ninh trong gia đình bạn. Được tích hợp với các...

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
5,500,000₫ 6,700,000 VNĐ


Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ và quản lý an ninh tại các kho hàng. Combo này bao gồm các thiết bị...

Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Giá rẻ
4,300,000₫ 5,200,000 VNĐ


Dahua là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ camera quan sát. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp thông tin chi tiết về Thiết kế trọn bộ Lắp Camera...