Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Lắp Camera Quận 9, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

DS-E04HGHI-D Đầu Thu Hikvision

Giá : 4,020,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D,Giá DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-D Giá Khuyến Mãi,bán DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-D Công Nghệ Mới,thông số DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-D Giá rẻ,Chất Lượng DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-D Chất Lượng,DS E04HGHI D,phân phối DS-E04HGHI-D,Địa Chỉ Bán DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-DGiá Rẻ nhất,Giá Bán DS-E04HGHI-D,DS-E04HGHI-D Giá Thấp Nhất,DS-E04HGHI-DBán Giá Rẻ Đầu Ghi Camera DS-E04HGHI-D là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt. Hình ảnh ban đêm của sản phẩm rất sáng đẹp, mang đến sự chi tiết và rõ nét. Được trang bị 1 HDD trong, sản phẩm có khả năng lưu trữ dữ liệu lâu hơn. Với công nghệ chính hãng AHD CVI TVI BCS, hình ảnh của sản phẩm nét cả ngày và đêm với độ phân giải 2.0 MP. Đầu ghi 8 kênh cho phép dễ dàng mở rộng số lượng camera. Sản phẩm còn trang bị công nghệ AI, giúp nâng cao hiệu suất lưu trữ. Cung cấp các định dạng nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, DS-E04HGHI-D đảm bảo ổn định và chất lượng cao.

DS-E04HGHI-D Đầu Thu Hikvision

㊙️ Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-E04HGHI-D Thông Số DS-E04HGHI-D
📹 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-E04HGHI-D Camera Hikvision
🔆 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🤖️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🌚 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₪ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
💢 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
🔮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎆 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 1 Camera IP

Giới Thệu Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Đầu ghi DS-E04HGHI-D là một đầu ghi hình chất lượng cao sử dụng trong hệ thống giám sát an ninh.
Với hình ảnh sắc nét đến resloution FULL HD 1080P, Đầu ghi cho phép bạn theo dõi và ghi lại mọi hoạt động của khu vực được giám sát một cách chi tiết và rõ ràng.
Điều đặc biệt của Đầu ghi là tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, cho phép kết nối với nhiều loại camera khác nhau.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu của mình.
Đầu ghi cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp nhận dạng và phân tích chính xác các đối tượng trong khung hình.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi và nhận biết các hoạt động đáng ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 tích hợp trong Đầu ghi giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ, mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm tăng hiệu suất của hệ thống và giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Đầu ghi còn được trang bị chức năng AI (Artificial Intelligence) cho phép nhận diện và phân tích các đối tượng cư xử khác nhau trong khung hình.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá các hoạt động trong khu vực được giám sát một cách tự động và chính xác.
Với chức năng thông minh "Thêm 1 Camera IP", Đầu ghi giúp bạn dễ dàng mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát theo nhu cầu của mình.
Bạn có thể thêm một camera IP vào đầu ghi hình để gia tăng khả năng giám sát và mở rộng phạm vi quan sát của hệ thống.
Đầu ghi cũng hỗ trợ công nghệ thiếu sáng và được trang bị 1 ổ cứng, cho phép lắp đặt trong nhà một cách tốt hơn và lưu trữ dữ liệu giám sát một cách an toàn và hiệu quả.
với khả năng chứa đựng 8 kênh, Đầu ghi đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong việc ghi lại và phát lại hình ảnh từ các camera giám sát.

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

Thông Số Kỹ Thuật Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Nén video: H.265 Pro / H.265
Độ phân giải mã hóa: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF
Tỷ lệ khung hình: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Dòng chính: 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định
Dòng phụ: 4CIF @ 15 khung hình / giây; CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Tốc độ bit của Video: Theo cảnh thực tế, công nghệ điều khiển tốc độ bit thích ứng với cảnh sẽ
tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi.
Loại luồng:Video, Video & Âm thanh
Lưu ý: Để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) bằng cách
mặc định. Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh, bạn phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công. Vì
chi tiết hoạt động, tham khảo hướng dẫn sử dụng.
Nén âm thanh: G.711u Tốc độ bit âm thanh 64 Kb / giây

 

Tham Khảo Sản Phẩm Đầu Ghi Tương Ứng với bạn

 

Đầu Ghi Hình 4 Kênh Hikvision IDS-7204HQHI-K1/2S 4790000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 4 Camera IP Chip Hình Ảnh Turbo ACUSENSE Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 32 Kênh Hikvision DS-7232HGHI-K2 11900000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng Thêm 16 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 24 Kênh Hikvision DS-7224HGHI-K2 10100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Nâng Cấp Lưu Trữ Dễ Dàng Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 16 Kênh Hikvision Ds-7216Hghi-K1 4150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 16 kênh Camera Dùng Thêm 2 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7224HQHI-K2 16000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 12TB
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi chất lượng của hãng Hikvision, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát an ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng và khả năng của Đầu ghi này:
Nén video hiệu quả
DS-E04HGHI-D sử dụng chuẩn nén video H.265 Pro / H.265, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này đặc biệt quan trọng khi bạn cần lưu trữ lượng lớn dữ liệu video từ nhiều camera.
Độ phân giải đa dạng
Đầu ghi này hỗ trợ nhiều độ phân giải mã hóa bao gồm 1080p Lite, 720p, WD1, 4CIF, và CIF. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn tuỳ chỉnh độ phân giải theo nhu cầu của bạn, từ ghi hình chất lượng cao đến ghi hình tiết kiệm dung lượng.
Tốc độ ghi hình linh hoạt
DS-E04HGHI-D có khả năng ghi hình ở tốc độ 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định, đáp ứng nhu cầu ghi hình chất lượng cao. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tốc độ ghi hình 4CIF @ 15 khung hình / giây và CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N), giúp bạn tuỳ chỉnh tốc độ ghi hình theo nhu cầu cụ thể.
Tích hợp âm thanh
Đầu ghi này hỗ trợ ghi âm với chuẩn âm thanh G.711u tốc độ bit 64 Kb / giây. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) mặc định. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này có nghĩa rằng bạn cần phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công nếu muốn ghi lại cả âm thanh.
Tính linh hoạt trong quản lý tốc độ bit
Một điểm đặc biệt của DS-E04HGHI-D là khả năng tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp tối ưu hóa việc sử dụng dung lượng lưu trữ và băng thông mạng.
Hỗ trợ đa luồng
Đầu ghi này hỗ trợ loại luồng video và luồng video kết hợp âm thanh. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn chọn loại luồng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, từ việc xem video cơ bản đến xem video kết hợp âm thanh.
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi đáng tin cậy với nhiều tính năng thông minh và khả năng tùy chỉnh đáng kể. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho các hệ thống giám sát an ninh có nhu cầu đa dạng về độ phân giải, tốc độ ghi hình và quản lý tốc độ bit.

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

 

Với Những Thông Số Trên Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D Thường Dùng Những Công Trình

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là một giải pháp kết nối và quản lý camera hiệu quả và đáng tin cậy.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera và thích hợp cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng, ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D đã chứng tỏ khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
Một trong những ưu điểm nổi bật của ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là khả năng tiết kiệm sử dụng.
Với thiết kế thông minh, nó sử dụng ít năng lượng và không gây ra lãng phí trong việc xử lý dữ liệu.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp giảm thiểu chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D cũng có khả năng ghi hình và quản lý dữ liệu một cách ổn định.
Với công nghệ tiên tiến, nó cho phép bạn xem và quản lý các hình ảnh từ nhiều thiết bị camera cùng một lúc.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích trong việc giám sát và quản lý an ninh tại các dự án và công trình khác nhau.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D có khả năng tương thích với các loại camera khác nhau, bao gồm cả camera HD và camera analog.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này mang lại linh hoạt cho người dùng trong việc lựa chọn và kết nối các thiết bị camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D, bạn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng và hiệu suất của hệ thống giám sát.
Đầu Thu này được chế tạo với tiêu chuẩn cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com

  • Lắp đặt camera tân phú Chuông Cửa Dahua DHI-VTO2202F-P

  Chuông Cửa Dahua DHI-VTO2202F-P

  Liên Hệ

  Camera DHI-VTO2202F-P là một sản phẩm chất lượng cao, với độ phân giải hình ảnh Full HD 1080P. Sản phẩm tích hợp công nghệ IP, đảm bảo kết nối mạng ổn...

 • Lắp đặt camera tân phú Đầu Ghi Camera KX-CAi7116H1 KBvision Giá rẻ

  Đầu Ghi KBvision Sắt Nét KX-CAi7116H1

  liên hệ

  Đầu Ghi Camera KX-CAi7116H1 là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với băng thông 64 Mbps, nó cho phép truyền dữ liệu mượt mà và ổn...

 • Lắp đặt camera tân phú KX-DAi4K8208EN3 Đầu Ghi Hình Thiết kế Đẹp

  Đầu Ghi KX-DAi4K8208EN3 Giá rẻ

  Liên Hệ

  Thiết bị Đầu thu KTS KX-DAi4K8208EN3 SMD Plus là một sản phẩm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Với khả năng hiển thị hình ảnh ban đêm đáng kinh ngạc,...

Gói camera giá rẻ
 • Bộ Camera Ghi âm Giá Rẻ

  Bộ Camera Ghi âm Giá Rẻ

  5,200,000 VNĐ

  Bộ Camera Ghi âm Giá Rẻ KBvision là một công nghệ đa dạng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Với khả năng cung cấp thông tin chi tiết,...

 • Bộ 8 Camera Quan Sát Công Ty Giá Rẻ

  Bộ 8 Camera Quan Sát Công Ty Giá Rẻ

  7,900,000 VNĐ

  Combo Bộ 8 Camera Quan Sát Công Ty Giá Rẻ Dahua mang đến cho bạn những tiện ích đáng giá. Với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, bạn có thể xem qua...

 • Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Giá rẻ

  Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Giá rẻ

  4,300,000 VNĐ

  Dahua là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ camera quan sát. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp thông tin chi tiết về Thiết kế trọn bộ Lắp...